Tái sử dụng ống hút cỏ đuôi chồn như thế nào?

Ống hút cỏ đuôi chồn thân thiện môi trường hoàn toàn mới so với các loại ống hút thân thiện môi trường đang được sử dụng hiện nay, với đặc tính khá cứng (gần giống như ống tre), bạn có thể tái sử dụng ít nhất 30 lần nếu sau khi sử dụng được vệ sinh, phơi khô và bảo quản tốt.

Ống hút cỏ đuôi chồn có làm thay đổi hương vị thức uống hay không?

Ống hút được làm từ cỏ đuôi chồn sau khi đã phơi và sấy khô hoàn toàn nên vẫn giữ nguyên được hương vị của thức uống.

Quai xách trái cây lá cọ sử dụng cho những loại trái cây nào?

Quai xách trái cây lá cọ thể điều chỉnh kích thước linh động, dễ dàng nên nó có thể xách được nhiều loại trái cây như: bưởi, dừa, dưa lưới, dưa hấu và các loại trái cây có kích thước và hình dạng tương tự.

 

 

Nguyên liệu cỏ đuôi chồn được lấy từ đâu?

Với đặc tính thích khô ráo nên thông thường nguyên liệu cỏ đuôi chồn được thu gom trên những vùng đất cao, khô ráo, đồi núi ở Bình Thuận. Nhằm đảm bảo ổn định nguồn nguyên liệu, Green Long Phát đã chủ động khoanh vùng, bao tiêu nguyên liệu để đáp ứng nhu cầu sử dụng ống hút cỏ đuôi chồn ngày càng cao của thị trường trong và ngoài nước.

Mất bao lâu để ống hút cỏ đuôi chồn phân hủy hoàn toàn ngoài tự nhiên?

Được làm từ cỏ nên ống hút có thời gian phân hủy khá nhanh, sau khi sử dụng nếu được đưa ra ở môi trường tự nhiên thì chỉ cần từ 2 đến 3 tháng thì ống hút sẽ được phân hủy hoàn toàn.

Nguyên liệu lá cọ được Green Long Phát sử dụng được thu mua từ đâu?

Lá cọ ở Bình Thuận thường được người nông dân hái về, chỉ dùng cộng sóng lá để làm chổi, đan lát thủ công, còn phôi lá người nông dân thường sử dụng làm chất đốt hoặc ủ cây trồng.Tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có đó Green Long Phát đã thu mua lại từ bà con nông dân để tạo ra sản phẩm quai xách ly & quai xách trái cây thân thiện môi trường.