Xin kính chào quý khách hàng,
Lời đầu tiên Green Long Phát xin được gửi tới quý khách bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.
Với phương châm hạn chế rác thải nhựa dùng 1 lần bằng cách phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường với nguồn nguyên vật liệu có sẵn trong tự nhiên, Green Long Phát quyết định khởi đầu với sản phẩm ống hút cỏ đuôi chồn, quai xách ly lá cọ – quai xách trái cây lá cọ, muỗng mo cau, vỏ thực vật để thay thế ống hút nhựa cũng như các sản phẩm dùng 1 lần từ nhựa.
Sau hơn một năm ấp ủ với mong muốn đem đến các sản phẩm dùng 1 lần thân thiện với môi trường, ngày 12/06/2020 Green Long Phát được ra đời.
* với Sứ mệnh:
Green Long Phát luôn luôn nổ lực phấn đấu để cho ra đời những sản phẩn dùng 1 lần mới lạ nhất – thân thiện nhất – chất lượng nhất và an toàn nhất cho môi trường và sức khỏe người tiêu dùng.
* Tầm nhìn:
Green Long Phát mong muốn đồng hành cùng với quý khách hàng để phát triển sản phẩm đến thị trường trong và ngoài nước, mong muốn tạo ra những tích cực cho xã hội, hướng đến cuộc sống xanh, sạch.
Green Long Phát chân thành cảm ơn quý khách.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng-Tư vấn, bán hàng, hậu mãi: từ 07h-17h tất cả các ngày trong Tuần
  • Hotline: 038.26.777.38
  • Giao hàng miễn phí (Đối với đơn hàng từ 300.000 VNĐ nội thành TP.HCM và khu vực Nhơn Trạch, từ 600.000 VNĐ đối với đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác)