[XU HƯỚNG 2021] Ống Hút Cỏ Đuôi Chồn, Quai Xách Ly Lá Cọ – Lựa Chọn Hoàn Hào Cho Marketing Xanh Trong F&B

I. Ống hút cỏ đuôi chồn, ống hút cỏ bàng, ống hút gạo… đâu mới là lựa chọn tối ưu cho những sản phẩm đến từ thiên nhiên?

Vận dụng những yếu tố từ cỏ đuôi chồn, Green Long Phát đã biến cây cỏ này thành loại ống hút có một không hai.

1. Chi phí rẻ

Ống hút cỏ đuôi chồn của Green Long Phát (GLP) có giá thành tương rẻ hơn so với các loại ống hút khác có trên thị trường. Bởi nguyên liệu chính được làm từ loại cỏ đuôi chồn tự nhiên, vô cùng thân thiện với vừa môi trường, vừa góp phần làm giảm gánh nặng về ô nhiễm vừa mang đến hình ảnh lạ mắt mới mẻ trên thị trường.

 2. Cứng cáp

Độ cứng cáp của ống hút cỏ đuôi chồn GLP là một yếu tố quan trọng bởi ống hút càng cứng cáp, chắc chắn thì việc hút nước trở nên dễ dàng hơn đồng thời trong quá trình vận chuyển ống hút sẽ được đảm bảo không bị dập vỡ.

Ống hút cỏ đuôi chồn GLP có được điểm mạnh đó là nhờ vào quá trình chọn lọc nguyên liệu đầu vào, GLP rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng để chọn những cây cỏ khoẻ mạnh, có đủ kích thước ở những vùng nguyên liệu tự nhiên để cho ra những chiếc ống hút ống hút hoàn hảo.

Ống hút cỏ đuôi chồn phát huy tốt chức năng của một chiếc ống hút bởi ống hút cỏ hầu như không có mùi gây khó chịu hoặc làm mất hương vị vốn có của đồ uống.

Bên cạnh đó vẫn có thể hút đồ uống dễ dàng hơn, mang đến cảm giác mới lạ hơn. Và ống hút cỏ đuôi chồn GLP giúp chúng ta tránh những rủi ro tiềm ẩn của ống hút nhựa mang lại bởi khi uống đồ nóng vì một số loại nhựa khi tiếp xúc nhiệt độ cao có thể sản sinh ra chất gây ung thư.

3. Tiện dụng

Ống hút có thể tái sử dụng được và thời hạn của nó cũng khá dài. Do vậy sau khi sử dụng ống hút cỏ đuôi chồn GLP để uống trà, nước ngọt, cà phê,… thay vì vứt đi, thì bạn vẫn có thể tái sử dụng bằng cách rửa lại bằng nước.

4. Dễ phân hủy

Điều đặc biệt nữa là ông hút cỏ có thể sử dụng nhiều lần hơn hết dựa vào cách giữ gìn của người sử dụng. Vệ sinh đúng cách, ống hút có thể tái sử dụng nhiều hơn hai lần.

Riêng đối với ống hút cỏ đuôi chồn sau khi sử dụng thải ra môi trường bên ngoài nhanh phân hủy hơn so với rác thải nhựa.

II. Quai xách ly lá cọ, quai xách ly tre, quai xách ly lục bình… đâu mới là lựa chọn tối ưu?

Tiện dụng Giá thành
Quai xách ly lá cọ Form mềm dẻo, phù hợp nhiều cỡ ly  550 VNĐ
Quai xách ly lục bình Form mềm dẻo, phù hợp nh.iều cỡ ly 1.000 VNĐ
Quai xách ly tre Form cứng, không uốn theo sản phẩm được 2.000 VNĐ

1. Chi phí rẻ

Quai xách ly lá cọ khá thân thiện với môi trường, được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu, góp phần tạo ra hiệu ứng tích cực tới người tiêu dùng.

Đồng thời chi phí giá thành rẻ hơn so với các loại quai xách thông thường từ nhựa. Bởi nguyên liệu chính để tạo ra quai xách ly lá cọ có sẵn từ tự nhiên, dễ tìm thấy và dễ phân huỷ.

2. Tính tiện dụng

Quai xách ly lá cọ được sản xuất với mong muốn giảm thiểu những chất thải nhựa ra môi trường. Do vậy với nguyên liệu từ thiên nhiên thì quai xách ly lá cọ dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu mang đồ uống đi, thay thế túi nilong và có khả năng phân hủy nhanh trong môi trường.

Cùng với màu sắc nhẹ nhàng tinh tế lẫn thiết kế đơn giản nhưng lại đáp đứng đủ những tiêu chí của khách hàng cần. Hơn thế nữa quai xách ly lá cọ mang tính thẩm mỹ cao, hút mắt nên rất được giới trẻ khá ưa chuộng.

III. Marketing xanh:

1. Marketing xanh là gì?

Marketing xanh trong tiếng Anh là Green Marketing. Marketing xanh là các hoạt động marketing cho sản phẩm và dịch vụ dựa trên các yếu tố hoặc nhận thức về môi trường.

Marketing xanh là các nhà sản xuất sử dụng các quy trình thân thiện với môi trường trong sản xuất, như tái sử dụng nước, sử dụng năng lượng tái tạo hoặc giảm lượng khí thải CO2.

2. Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn marketing xanh?

Bởi Marketing xanh có thể đề cập đến quá trình sản xuất, hoặc chính các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

Nếu các công ty có sự thành công và định hướng trong việc “xanh hoá” thì việc thu hút đến các nhà đầu tư đặc biệt là những người tìm các khoản đầu tư có trách nhiệm xã hội – một chiến lược đầu tư nhằm sở hữu cổ phần của những công ty cam kết trách nhiệm xã hội, phát triển bền vững và quản trị tốt.

Ngoài một sản phẩm hoặc dịch vụ xanh, bao bì và đóng gói của nó cũng phải dễ dàng sử dụng với môi trường. Bao bì là thứ trước tiên mà người tiêu dùng nhìn thấy, do vậy nếu như chúng chẳng phải là chất liệu thân thiện thì có cơ hội người dùng sẽ không mua sản phẩm của doanh nghiệp.

3. Các ví dụ thành công trong marketing xanh

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao người ta có thể bỏ ra số tiền gấp nhiều lần để mua các sản phẩm hữu cơ, sản phẩm organic thay vì các sản phẩm thông thường hay không. Câu trả lời là người tiêu dùng ngoài việc quan tâm đến giá thành thì họ còn đề cao đến giá trị sức khỏe và trên hết là vì cộng đồng.

Dưới những cảnh báo nghiêm trọng từ mẹ thiên nhiên như các hiện tượng ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính,..thì các doanh nghiệp ngày nay càng phải chú trọng nhiều hơn nữa tới việc bảo vệ môi trường.

Như dạo gần đây các siêu thị như Saigon Co.op,siêu thị Big C,…đã chủ động dùng sản phẩm tự nhiên như các loại lá bản to như lá chuối, lá sen thay thế nhựa để bọc rau củ quả và túi vi sinh dễ phân hủy nhằm bảo vệ môi trường. Với hiệu ứng “xanh hoá” như trên giúp mang lại cho khách hàng sự tiện lợi, thân thiện và tác động tích cực của khách hàng đến với môi trường tự nhiên.

IV. Chính sách hấp dẫn của Green Long Phát

1. Chính sách giá sỉ

Nhằm hỗ trợ các đơn vị là quán ăn, quán nước, chủ nhà hàng,…sử dụng các sản phẩm vì môi trường, thân thiện với môi trường. GLP có các chính sách vô cùng linh động cho các khách hàng, qua đó, khách hàng có thể mua sản phẩm với giá thành vô cùng tốt, chính sách thanh toán cũng như số lượng linh động phù hợp với nhu cầu và quy mô của đơn vị.

Để biết rõ hơn về chính sách bán sỉ, quy khách vui lòng liên hệ GLP theo thông tin liên hệ trên website.

2. Hỗ trợ doanh nghiệp F&B marketing với ống hút cỏ sau mua hàng

Để các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng trong việc lan tỏa thông điệp : Bảo vệ môi trường, GLP chủ trương hỗ trợ doanh nghiệp hết mình trong việc marketing xanh đến khách hàng bằng cách:

  • Chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp F&B với tiêu chí bảo vệ mội trường
  • Có cơ hội trao đổi và phát triển các sp mới để phục vụ ngành F&B

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *